champions league và premier leaguechampions league và premier league

开云体育logo

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm công bố và trao giải Quán quân ) đã và đang bước vào vòng bình chọn kịch tính, đóng vai trò quyết định cho nghệ sĩ sẽ lên ngôi vị cao nhất. Đây là cuộc tranh tài cân tài sức khi cả 3 nhân vật mascot đều để lại ấn tượng riêng tại chương trình, nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ lớn từ khán giả.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 1.

Ngôi vị Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ hoàn toàn dựa vào bình chọn của khán giả cả nước.

ĩMặtNạAixứngđ

Phượng Hoàng Lửa

ĩMặtNạAixứngđ

Phượng Hoàng Lửa là cái tên "gây sốt" ở Ca Sĩ Mặt Nạ khi sở hữu giọng ca có kỹ thuật thuộc hàng top, cách hát đặc trưng chuẩn Diva. Mỗi lần xuất hiện, Phượng Hoàng Lửa lại làm mới các ca khúc cover theo hướng xử lý độc đáo nhưng mang nhiều cảm xúc cho khán giả. Những màn trình diễn bùng nổ của Phượng Hoàng Lửa luôn khiến dàn cố vấn nổi da gà, xuýt xoa.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 2.

Khoe giọng "khủng" với Kiếp Nào Có Yêu Nhau, Phượng Hoàng Lửa đã khiến Tóc Tiên gần như đã đứng suốt màn biểu diễn của nhân vật này vì quá thổn thức và "chưa bao giờ thấy màn biểu diễn của chương trình giải trí nào lại khiến cho em xúc động kinh khủng đến như vậy". Với "bản hit quốc dân" Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm, Phượng Hoàng Lửa đã tạo cho ca khúc một màu sắc hoàn toàn mới bằng cách ngắt nhịp, luyến láy khác biệt, xử lý các nốt cao cực kỳ đẳng cấp và có sức quyến rũ lạ kỳ. Nước Ngoài hay Nửa Thập Kỷ cũng là những bản cover đậm chất riêng, khiến khán giả nổi da gà.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 3.

Quá nhiều manh mối cũng như bằng chứng mà chính chủ tự công khai, Phượng Hoàng Lửa được nhiều người nghi ngờ không ai khác là Diva Hà Trần. Đã đạt đến trình thanh nhạc xuất chúng, cách hát biến hóa khó lường, nếu xét về đẳng cấp, chắc chắn không ai qua được Phượng Hoàng Lửa.

ĩMặtNạAixứngđ

Lady Mây

ĩMặtNạAixứngđ

Tuy là nhân vật mascot trẻ nhất trong số 15 nghệ sĩ tham gia chương trình nhưng việc Lady Mây đi được đến tận Chung kết cho thấy khả năng ca hát của cô không phải dạng vừa. Xét về thành tích top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ từ lúc lên sóng đến nay, Lady Mây chính là người giữ nhiều vị trí đầu bảng nhất với 4 tuần nhất bảng và duy nhất 1 lần lọt top nguy hiểm. Các phần thi của cô không ít lần khiến tất cả phải vỡ òa với những nốt cao cực sáng và nội lực.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 4.

Ca Sĩ Mặt Nạ, nàng Mây tinh nghịch đã gây ấn tượng với khán giả khi cất giọng thể hiện nhiều ca khúc thuộc dạng khó của nước ngoài như All By Myself  hay All The Man That I Need lừng lẫy. Những nốt cao được Lady Mây thể hiện một cách dễ dàng, tông giọng dày cao vút chuẩn tầm diva của cô khiến các cố vấn phải kinh ngạc.

ĩMặtNạAixứngđ

Ngoài ra, Lady Mây còn được khen ngợi khi thể hiện giọng hát giằng xé đầy nội lực trong ca khúc Như Những Phút Ban Đầu - bản hit của Hoài Lâm cho đến If của Vũ Cát Tường. Tóc Tiên phải dành ngay từ điêu luyện để miêu tả về phần trình diễn mà mình vừa được xem, còn Ngô Kiến Huy thì thốt lên: "Nể sợ, quá kinh khủng!". Đặc biệt, ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu của Lady Mây nhanh chóng thành hit và đã giúp cô nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ khán giả.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 5.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, "Báo Mắt Biếc" Uyên Linh cũng đặt nhiều kỳ vọng rằng Lady Mây sẽ trở thành Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa đầu tiên vì lý do: "Những nghệ sĩ còn lại đã có vị trí riêng nhất định nên mong rằng cơ hội sẽ được trao cho các ca sĩ trẻ, mới lạ và có nhiều tiềm năng như Lady Mây".

ĩMặtNạAixứngđ

O Sen

ĩMặtNạAixứngđ

Trong top 3 mascot, O Sen xứng danh là nhân vật khó đoán bậc nhất chương trình. Càng đi sâu vào vòng trong, cô lại càng thể hiện khả năng biến hóa với những màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 6.

Ở vòng 1, O Sen từng mang đến Ca Sĩ Mặt Nạ ca khúc Hồn Hoang đầy ma mị và giao lưu với khán giả bằng giọng Bắc nhưng sang vòng 2, nhân vật mascot này lại dùng giọng Huế giao lưu gây bất ngờ. Ở vòng 3, cô đã có màn "thay màu" cực gắt khi thể hiện chất giọng miền Tây cực ngọt qua ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre.

ĩMặtNạAixứngđ

Sau đó, nữ ca sĩ đã dẫn đầu bảng nhờ màn thể hiện chất giọng Opera qua tuyệt tác kinh điển, với tuổi đời hơn 147 năm Carmen - Habanera lên sân khấu tranh tài. Sự huyền bí trong giọng hát, cùng kỹ thuật thanh nhạc bậc thầy đã giúp O Sen dễ dàng khiến người nghe phải rợn người ngay những câu hát đầu tiên. Đêm Chung kết vừa qua, O Sen cũng đã xuất sắc đánh bại các đối thủ, trở thành "chiến binh" sở hữu sân khấu có lượt bình chọn cao nhất.

ĩMặtNạAixứngđHành trình top 3 Ca Sĩ Mặt Nạ: Ai xứng đáng thành Quán quân? - Ảnh 7.

Từ các gợi ý trong chương trình, O Sen hiện đang được đồn đoán là thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai. Vốn là giảng viên tại Nhạc viện, nhiều người tin chắc rằng bà xã Quốc Nghiệp sẽ không hề kém cạnh 2 đối thủ còn lại khi vẫn có đông đảo học trò ủng hộ.

ĩMặtNạAixứngđ

Với 3 màu sắc khác biệt của Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây và O Sen, theo bạn ai sẽ lên ngôi Quán quân?

ĩMặtNạAixứngđ

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

ĩMặtNạAixứngđ
đáng kinh ngạc(53865)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>champions league và premier league » 开云体育logo