champions league và premier leaguechampions league và premier league

乐动体育什么公司

Vào ngày 1.12.2022 tại TP.Hà Nội, Công ty TNHH Pfizer Việt Nam đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho những nỗ lực trong việc hỗ trợ hệ thống y tế Việt Nam chống lại đại dịch Covid-19 năm 2021.

ệtNamvinhdựđónnhậnbằngkhencủaThủtướngChínhphủ
Pfizer Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Pfizer Việt Nam được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ, là sự công nhận cho những đóng góp nổi bật của Pfizer trong việc hỗ trợ cung ứng kịp thời vắc-xin ngừa Covid-19. Cùng với sự kiện này, ông John Paul Pullicino - nguyên Tổng giám đốc Pfizer Việt Nam, cũng vinh dự được trao tặng Huy chương Hữu nghị về sự lãnh đạo xuất sắc trong thời gian đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam chống lại đại dịch Covid-19 năm 2021.

ệtNamvinhdựđónnhậnbằngkhencủaThủtướngChínhphủ\n

Để hỗ trợ hệ thống y tế Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 năm 2021, Pfizer đã phối hợp với Bộ Y tế Việt Nam hoàn thành nhanh chóng việc cung cấp khoảng 110 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 (BNT162b2) đến người dân sớm nhất có thể, bao gồm khoảng 51 triệu liều theo thỏa thuận với Bộ Y tế và 60 triệu liều từ các chương trình viện trợ. Đồng thời, Pfizer cũng đã nỗ lực đồng hành cùng các sở ban ngành trong việc thực hiện các chương trình giáo dục về y tế và khoa học đến các đối tác liên quan.

ệtNamvinhdựđónnhậnbằngkhencủaThủtướngChínhphủ
đáng kinh ngạc(8382)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>champions league và premier league » 乐动体育什么公司