champions league và premier leaguechampions league và premier league

开云体育官方网站入口网址查询

Theo The Guardian, Amazon đang có kế hoạch khoảng 10.000 lao động tại công ty kể từ tuần này. Việc cắt giảm của công ty sẽ tập trung vào đơn vị thiết bị, nơi có trợ lý giọng nói Alexa, cũng như bộ phận bán lẻ và nguồn nhân lực.

ắpsathảinhânviê
Amazon sắp sa thải 10.000 nhân viên - ảnh 1

Amazon trở thành ông lớn công nghệ tiếp theo sắp sa thải một lượng lớn nhân sự

ắpsathảinhânviê

reuters

ắpsathảinhânviê

Amazon đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Tính đến cuối năm ngoái, Amazon có hơn 330.000 nhân viên trên toàn cầu, điều này có nghĩa việc cắt giảm sẽ chiếm khoảng 3% nhân viên của công ty.

ắpsathảinhânviê

Người sáng lập nhỏ, hãy chấp nhận một số rủi ro. Nếu định mua hàng, họ có thể làm chậm quá trình mua hàng lại một chút.

ắpsathảinhânviê

Dưới thời CEO Andy Jassy, ​​người đã tiếp quản vị trí mà Bezos để lại vào năm ngoái, Amazon đã giảm bớt nhiều sáng kiến ​​mới của mình, bao gồm một số thử nghiệm tại cửa hàng truyền thống, cũng như dịch vụ chăm sóc Amazon Care. Amazon đã đóng cửa các cửa hàng sách truyền thống vào đầu năm nay, cũng như một chuỗi cửa hàng bốn sao.

ắpsathảinhânviê\n
Tỉ phú Zuckerberg nhận trách nhiệm khi Meta sa thải hơn 11.000 nhân viên

Sau nhiều năm tăng trưởng đáng kinh ngạc, lĩnh vực công nghệ mà các nhà đầu tư yêu thích đang trên đà lao dốc. Trong thực tế, đã có nhiều dấu hiệu cảnh báo cách đây vài tháng về sự khó khăn trong lĩnh vực công nghệ, bao gồm cả việc các công ty khởi nghiệp công nghệ gặp khó khăn hơn trong việc huy động vốn.

ắpsathảinhânviê

Việc sa thải nhân sự của Amazon diễn ra không lâu sau khi công ty mẹ của Facebook là tuyên bố sa thải hơn 11.000 nhân viên, tương đương 13% lực lượng lao động, để kiềm chế chi phí. Trước đó, Twitter cũng đã thông báo cắt giảm một nửa trong số 7.500 nhân viên của mình.

ắpsathảinhânviê
đáng kinh ngạc(24625)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>champions league và premier league » 开云体育官方网站入口网址查询